Top Mẫu biển hiệu Bánh Kem Đẹp Nhất hiện tại

Bạn đang có ý định mở một tiệm bánh kem để kinh doanh nhưng chưa biết tìm mẫu biển hiệu bánh kem ở đâu. Bạn đang còn lưỡng lự về mẫu mã cũng như về giá thành của các loại biển hiệu bánh kem… Hãy theo dõi post dưới đây để được Làm biển hiệu giúp bạn nhé!

biển hiệu bánh kem là gì?

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Chewy Junior
Mẫu biển hiệu bánh kem – Chewy Junior
Mẫu bảng hiệu bánh kem ABC Bakery
Mẫu biển hiệu bánh kem ABC Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem - Brodard Bakery
Mẫu biển hiệu bánh kem – Brodard Bakery

Với nhịp sống hiện đại và phát triển ngày nay thì nhu cầu tổ chức các lễ kỉ niệm, sinh nhật, thôi nôi, mừng thọ,… ngày càng tăng cao. Và để tổ chức một sự kiện như vậy không thể thiếu sự góp mặt của những chiếc bánh kem. Do đó mở tiệm bánh ngọt ngay thời điểm này là rất thích hợp. Để cửa hiệu bánh của chúng ta gây được sự lưu ý thì phải có một biển hiệu tiệm bánh sao cho thu hút nhất.

biển hiệu bánh kem là một loại bảng ghi tên tiệm bánh, các loại bánh đặc trưng và địa chỉ tiệm bánh,… nhằm mục đích truyền bá thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu bảng hiệu bánh kem Paris Baguette Việt Nam
Mẫu biển hiệu bánh kem Paris Baguette Việt Nam
Mẫu bảng hiệu bánh kem Tây Đô
Mẫu biển hiệu bánh kem Tây Đô

Làm sao để có mẫu biển hiệu bánh kem ấn tượng?

Để có được một biển hiệu bánh kem thật ấn tượng, khác biệt và khác biệt không phải là điều đơn giản. Bạn cần phải thận trọng trong việc lựa chọn vật liệu biển hiệu sao cho thích hợp. Sau này là chọn phông chữ, màu chữ và những hình minh họa sao cho hài hòa, thích thống nhất nhất. sau thời điểm đã có mẫu thiết kế bạn cần phải xem lại của biển hiệu bố cục đã cân đối chưa. Cuối cùng là tìm cho mình một nhà cung ứng thiết kế thi công biển hiệu bánh kem uy tín và chuyên nghiệp.

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Thu Hương Bakery
Mẫu biển hiệu bánh kem – Thu Hương Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem - Nguyễn Sơn Bakery
Mẫu biển hiệu bánh kem – Nguyễn Sơn Bakery

vật liệu làm mẫu biển hiệu bánh kem thông dụng nhất hiện tại

Mẫu biển hiệu bánh kem làm bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Anh Hòa Bakery
Mẫu biển hiệu bánh kem – Anh Hòa Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem - Bánh Gato Poeme
Mẫu biển hiệu bánh kem – Bánh Gato Poeme

Thông thường đây sẽ là vật liệu được nhiều tiệm bánh kem sử dụng. Loại này có dấu hiệu là đơn giản thi công lắp đặt, vận tải và thay thế.

Mẫu biển hiệu bánh kem làm bằng chữ nổi alu, mica

Mẫu bảng hiệu bánh kem Paris Gateaux
Mẫu biển hiệu bánh kem Paris Gateaux
Mẫu bảng hiệu bánh kem Givral Bakery
Mẫu biển hiệu bánh kem Givral Bakery

Để tạo ấn tượng với khách hàng chủ tiệm sẽ làm biển hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. ưu thế của loại vật liệu này là có độ bền cao, có khả năng chịu những xúc tiến của môi trường rất tốt vfa do đó có thể tiết kiệm ngân sách tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo ra sự chuyên nghiệp và tráng lệ cho hiệu bánh của chúng ta. Mẫu biển hiệu làm bằng vật liệu alu, mica rất thích hợp cho những tiệm bánh có quy mô vừa và lớn.

Mẫu biển hiệu bánh kem làm bằng đèn tín hiệu

Mẫu bảng hiệu bánh kem - Sài Gòn Bakery
Mẫu biển hiệu bánh kem – Sài Gòn Bakery
Mẫu bảng hiệu bánh kem Fresh Garden
Mẫu biển hiệu bánh kem Fresh Garden

hiện tại biển hiệu đèn tín hiệu không còn quá xa lạ với mọi người dân Việt Nam nữa. đèn tín hiệu được ứng dụng vào biển hiệu spa, biển hiệu quán ăn, biển hiệu quán cafe và giờ đây là biển hiệu tiệm bánh kem. biển hiệu bánh kem đèn tín hiệu thu hút khách hàng đông đảo vì nó có ưu thế là rất nổi trội khi trời tối và có thể sử dụng lâu dài.

Trên đây là 10 mẫu biển hiệu bánh kem đang thịnh hành hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu bánh kem thì có thể tham khảo dịch vụ thi công biển hiệu của Làm biển hiệu nhé!