TOP 15+ Mẫu biển hiệu Nhà Thuốc Đạt Chuẩn Bộ У Tế

Ngày nay bất kể nghề nghề kinh doanh nào cũng phải có biển hiệu, kể cả nhà thuốc cũng vậy. Tuy rằng nghề dược không cần quá lưu tâm về sự phức tạp nhưng nhất thiết cũng phải có biển hiệu. Dưới đây là 15 mẫu biển hiệu nhà thuốc đạt chuẩn Bộ У Tế để mọi người cùng biết.

biển hiệu nhà thuốc phải có những thông tin bắt buộc nào?

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc An Khang
Mẫu biển hiệu nhà thuốc An Khang
Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Mega3
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Mega3

nghề kinh doanh dược phẩm là nghề đặc trưng xúc tiến trực tiếp đó sức khỏe của nhân loại. Vậy nên để đủ điều kiện kinh doanh quầy thuốc cần phải thỏa mãn đầy đủ theo yêu cầu và quy định của  pháp luật. Do đó mẫu biển hiệu nhà thuốc cũng phải có quy định riêng. biển hiệu nhà thuốc phải có các nội dung sau:

+ Tên nhà cung ứng chủ quản trực tiếp (nếu có).

+ Tên nền tảng sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng thực đăng ký kinh doanh.

+ Địa chỉ, số smartphone liên lạc.

Tiêu chuẩn mẫu biển hiệu nhà thuốc GPP

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Thái Dương
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Thái Dương

Trước hết, khi làm một biển quảng cáo cho bất kể cửa hiệu nào cũng đều cần phải tuân thủ quy định của pháp luật. so với mẫu biển hiệu quảng cáo nhà thuốc GPP cần:

+ Biển hiệu hình chữ nhật, chiều dài gấp hai lần chiều rộng, chiều rộng không được dưới 40 cm.

+ Tên nhà thuốc, đại lý tư nhân nên viết lớn gấp 4 lần các chữ khác để gây ấn tượng cho khách hàng, tạo sự ghi nhớ sâu sắc cho khách.

+ Không được vẽ dấu thập đỏ lên biển hiệu quảng cáo quầy thuốc.

+ Không lấy tên nhà cung ứng, nhà cung ứng làm tên nhà thuốc.

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Phương Chính
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Phương Chính

Màu sắc thích hợp cho biển quảng cáo nhà thuốc GPP

Có thể nói, màu sắc đóng vai trò rất trọng yếu trong việc thu hút khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không thích hợp sẽ trở thành nguyên nhân khiến nhà thuốc của chúng ta vắng bóng khách hàng.

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Long Châu
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Long Châu

hầu như các nhà thuốc đều sử dụng màu trắng, xanh lá cây, xanh dương để làm biển quảng cáo cho quầy thuốc. Đây chính là những màu sắc thiết yếu khi làm biển hiệu nhà thuốc.

+ Màu xanh lá cây tượng trưng cho kì vọng, sự đổi mới và phát triển. Màu xanh lá còn tồn tại tác dụng giúp người nhìn thoải mái, giảm đau và thoải mái hơn. Do đó màu này rất phù hợp với nghề dược.

+ Màu xanh da trời làm mọi người cảm thấy thanh bình, yên tĩnh và tịnh tâm hơn. Rất thích hợp sử dụng màu này trong nghề У tế vì đa số nghề này cần sự yên tĩnh.

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Phano
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Phano

+ Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, tiết hạnh và sạch sẽ của nhân loại. Do đó có thể chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho biển hiệu nhà thuốc tây.

Màu sắc phối phù hợp với nội dung trên biển hiệu sẽ giúp khách hàng nhận diện ra đây chính là cửa hiệu bán thuốc  mà không cần phải xem xét quá lâu.

vật liệu thông dụng làm mẫu biển hiệu nhà thuốc hiện tại

Mẫu biển quầy thuốc tây bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc 24.H
Mẫu biển hiệu nhà thuốc 24.н
Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Kim Phượng
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Kim Phượng

Bạt Hiflex là vật liệu thông dụng hiện tại. hầu như các tiệm thuốc có quy mô vừa và nhỏ muốn tiết kiệm ngân sách đều lựa chọn làm biển hiệu nhà thuốc Hiflex. Vì nó có giá thành rẻ, đơn giản in ấn nội dung lẫn hình ảnh lại dễ thi công, lắp đặt.

Mẫu biển hiệu nhà thuốc chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc DG Pharmacy
Mẫu biển hiệu nhà thuốc DG Pharmacy
Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Hải Dũng
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Hải Dũng
Mẫu bảng hiệu nhà thuốc Ngọc Hà
Mẫu biển hiệu nhà thuốc Ngọc Hà

Chữ nổi mica phối hợp nền biển alu là vật liệu thân thuộc khi làm biển hiệu nhà thuốc ở mặt tiền đường hoặc nhà thuôc scos quy mô lớn. Mica vừa đẹp vừa sang, alu lại bền chắc và chịu nhiệt tốt. Do đó cặp đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các cửa quầy thuốc tây lớn.

Trên đây là những mẫu biển hiệu nhà thuốc đạt chuẩn GPP của bộ У tế. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu nhà thuốc vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của Làm biển hiệu nhé!