TOP 15+ Mẫu biển hiệu Nhà Nghỉ – Hotel đẹp nhất

biển hiệu nhà nghỉ là gì?

Ngày nay dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn ngày một tăng trưởng đáng kể, đó chính là xu thế của xã hội. Làm thế nào để thu hút khách hàng và giữ khách hàng được lâu.

Đây chính là yếu tố cơ bản và tiên quyết thứ nhất làm biển hiệu nhà nghỉ, khách sạn đẹp và thu hút.

biển hiệu nhà nghỉ có rất nhiều kích thước khác nhau, mục đích thu hút sự lưu ý của người sử dụng. Để ở những vị trí rộng rãi, dễ nhìn, đông người qua lại. Những biển hiệu nhà nghỉ thường có độ bền và chắc rất cao bởi vì thời gian sử dụng lâu.

Tác dụng của biển hiệu nhà nghỉ

Một biển hiệu nhà nghỉ đẹp, khác biệt sẽ có nhiều tác dụng như nhất định thương hiệu tên tuổi của doanh nghiệp ngày càng cao và xa hơn.

Hình thức quảng cáo, pr sản phẩm dịch vụ mà không phải tốn nhiều ngân sách và thơi gian.

Tạo ấn tượng và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn.

phối phù hợp với công nghệ hiện đại để tăng thu nhập cho nhà nghỉ, khách sạn.

biển hiệu nhà nghỉ làm bằng vật liệu gì?

biển hiệu chữ inox

so với loại biển hiệu này thì các nhà nghỉ, khách sạn có thể chọn kiểu chữ nổi giúp trổ tài sự tráng lệ. Thông thường có 4 loại màu sắc thông dụng chính là trắng, vàng, xanh, đen. Mỗi một màu sẽ có một vẻ đẹp khác nhau.

biển hiệu loại này thường đặt ở những vị trí cao thu hút sự từ xa của người đi đường. ngân sách đầu tư ban đầu cao hơn so với vật liệu khác như mica, bạt hiflex.

biển hiệu chữ mica

Đói với loại biển hiệu này chia làm 2 loại đó chính là chữa khắc chìm và chữa nổi. Chữ nổi giúp tạo cho khách sạn, nhà nghỉ một nét sang chảnh, đẹp và mềm mại.

Thường loại biển hiệu này có thể đặt trong phòng tiếp tân hoặc trưng bên ngoài trời.

biển hiệu làm đèn tín hiệu ma trận

xu thế này càng các nhà nghỉ sử dụng đèn tín hiệu càng nhiều. Bởi nghề thiết yếu hoạt động vào chiều tối và đêm nên tạo thu hút khách hàng đơn giản nhất bằng đèn tín hiệu.

ngân sách đầu tư ban đầu cao hơn so với các vật liệu khác tuy nhiên giá trị mang đến sẽ nhanh hơn rất nhiều.

bang-hieu-nha-nghi-den-led-3
Hình ảnh mẫu biển hiệu nhà nghỉ đèn tín hiệu 2

Làm biển hiệu nhà nghỉ ở đâu rẻ, uy tín, chất lượng

doanh nghiệp in ấn quảng cáo Xuyên Việt là nhà cung ứng chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt biển hiệu nhà nghỉ giá tốt, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn tồn tại đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, giúp khách hàng chọn và thiết kế những biển hiệu riêng, khác biệt nhất.