Tổng Hợp 15+ Mẫu biển hiệu Rửa Xe Chuyên Nghiệp Nhất 2020

Tại các tp lớn khi mà mỗi cá nhân không thể tự rửa xe tận nhà thì việc tìm đến cửa hiệu rửa xe là điều hiển nhiên. cũng cũng chính vì nhu cầu thiết yếu đó có rất nhiều tiệm rửa ô tô, xe máy ra đời. Để đối đầu với các cửa tiệm đó toàn thể chúng ta nên đầu tư một biển hiệu rửa xe sao cho thật khác biệt. Dưới đây là 10+ mẫu biển hiệu rửa xe chuyên nghiệp và hút khách hiện tại.

Tại vì sao cần phải có biển hiệu rửa xe?

Mẫu bảng hiệu rửa xe Hà Thành Garage
Mẫu biển hiệu rửa xe Hà Thành Garage
Mẫu bảng hiệu rửa xe Báo Đỏ
Mẫu biển hiệu rửa xe Báo Đỏ

Rửa xe là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Vì vậy khi bạn kinh doanh dịch vụ chăm sóc, bảo trì xe thì cần phải có biển hiệu để cho mọi người biết bạn đang có dịch vụ rửa xe mà tìm đến khi có nhu cầu.

Đặc biệt biển hiệu đang là gương mặt của cửa tiệm rửa xe. Một mẫu biển hiệu rửa xe thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hiệu của chúng ta đông khách hơn. Khi khách hàng bắt gặp biển hiệu rửa xe ưa nhìn và ấn tượng sẽ nhận xét cao tính chuyên nghiệp của cửa hiệu bạn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu biển hiệu cửa hiệu rửa xe đặc biệt và khác biệt là vô cùng thiết yếu.

Những lưu ý khi làm biển hiệu cửa hiệu rửa xe chuyên nghiệp

xác nhận nhu cầu khách hàng với dịch vụ rửa xe

Với thống kê hiện tại mỗi cá nhân có từ 1-2 chiếc xe máy và có thể thêm 1 chiếc ô tô. Vậy nên nhu cầu rửa xe hiện tại đang rất cao, bạn không phải lo không có khách đến rửa xe. Chỉ cần tính toán ngân sách và chuẩn bị nhân lực đầy đủ trước khi quyết định khai trương của hàng rửa xe.

Mẫu bảng hiệu rửa xe Passion autospa
Mẫu biển hiệu rửa xe Passion autospa

Lựa chọn mặt bằng thích hợp để mở cửa hiệu rửa xe

Điều thứ nhất bạn cần phải lưu ý đến khi lựa chọn mặt bằng cửa tiệm chính là vị trí phải nằm ở khu vực có mặt đường lớn, có các xe có thể lưu thông 2 chiều, thuận tiện cho việc ra và vào.

trọng yếu hơn, khu đó phải có lượng xe lưu thông cao, đông người qua lại, tiếp cận được nhiều lượt khách có nhu cầu làm sạch xe.

Mẫu bảng hiệu rửa xe 5S auto Spa
Mẫu biển hiệu rửa xe 5S tự động Spa

Lựa chọn nhà cung ứng thiết kế, thi công biển hiệu rửa xe uy tín

Để thu hút khách hàng bước vào cửa tiệm của chúng ta cần phải có biển hiệu rửa xe ấn tượng và bắt bắt. Bởi lẽ cái thu hút khách hàng thứ nhất là biển hiệu và vẻ ngoại hình của cửa hiệu. Vậy nên cần lưu tâm trong khâu thiết kế biển hiệu và tìm đúng địa chỉ làm mẫu biển hiệu rửa xe uy tín, thích hợp để nó phát huy hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Mẫu bảng hiệu rửa xe Đại Nam Auto Service
Mẫu biển hiệu rửa xe Đại Nam tự động Service

Những mẫu biển hiệu rửa xe ấn tượng nhất 2020

Mẫu biển hiệu rửa xe bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu rửa xe Sum 626
Mẫu biển hiệu rửa xe Sum 626
Mẫu bảng hiệu rửa xe 5S
Mẫu biển hiệu rửa xe 5S
Mẫu bảng hiệu rửa xe Hùng Ly
Mẫu biển hiệu rửa xe Hùng Ly

Đây có vẻ là vật liệu thông dụng nhất hiện tại khi được dùng để làm biển hiệu. Bạt Hiflex đơn giản trong việc in ấn và thi công lắp đặt, ngoài ra còn tồn tại độ bền cao. Hơn nữa lại có giá thành khá rẻ, hoàn toàn thích hợp nên việc thay thế biển hiệu sau một thời gian ngắn sử dụng là tuyệt đối có thể. Các tiệm rửa xe máy, ô tô vừa và nhỏ sẽ thường chọn Hiflex để làm biển hiệu vì tính tiện lợi của nó.

Mẫu biển hiệu rửa xe chữ nổi mica phối hợp đèn tín hiệu bên trong

Mẫu bảng hiệu rửa xe Phúc Duy 79
Mẫu biển hiệu rửa xe Phúc Duy 79
Mẫu bảng hiệu rửa xe Auto Wash
Mẫu biển hiệu rửa xe tự động Wash
Mẫu bảng hiệu rửa xe Viet Wash
Mẫu biển hiệu rửa xe Viet Wash

Thông thường người ta sẽ sử dụng chữ nổi mica và nền biển alu để tạo sự chuyên nghiệp cho biển hiệu rửa xe. Đây là vật liệu bền, có tính thẩm mỹ cao, phong phú về mẫu mã và màu sắc nên rất thích hợp cho các trung tâm bảo trì, chăm sóc xe có quy mô lớn.

Vậy là để có thể mở tiệm rửa xe bạn cần phải lưu ý một số điều trên đây. Hi vọng với 10+ mẫu biển hiệu rửa xe chuyên nghiệp mà Làm biển hiệu giới thiệu bạn đã sở hữu cho mình mẫu biển hiệu thích hợp.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu tiệm rửa xe, vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển hiệu của chúng tôi nhé!