Tham Khảo Nhanh 15+ Mẫu biển hiệu Tiệm Tóc mới nhất 2020

Làm sao để có một biển hiệu tiệm tóc đẹp là thắc mắc được rất nhiều chủ salon tóc quan tâm. Dưới đây là một số mẫu biển hiệu tiệm tóc đẹp và ấn tượng nhất để các bạn tham thảo.

Báo giá dịch vụ thi công làm biển hiệu

Mẫu biển hiệu tiệm tóc là gì?

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Anh Tuấn
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Anh Tuấn
Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Hiền Nara
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Hiền Nara

bất kể cửa hiệu hay dịch vụ kinh doanh nào mở ra cũng đều phải có biển hiệu để khách hàng ghi nhớ và tìm đến đúng địa chỉ. Ngày nay các salon tóc được mở ra ngày càng nhiều và càng trở nên thông dụng hơn. Do đó việc thiết kế biển hiệu tiệm tóc sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng rất được mọi người quan tâm.

Có thể nói rằng biển hiệu tiệm tóc không chỉ là  diện mạo của cửa hiệu mà đang là phương tiện đắc lực giúp PR, quảng cáo cho các salon tóc. Nhờ vào biển hiệu mà khách hàng nhận hiểu rằng tiệm tóc và ghi nhớ thông tin để đến và trải nghiệm dịch vụ tại cửa hiệu bạn. Một biển hiệu ấn tượng và tráng lệ sẽ thu hút được đại đa số khách hàng hơn.

Những vấn đề cần lưu ý khi làm mẫu biển hiệu tiệm tóc

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Bắc Trần Tiến
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Bắc Trần Tiến

Màu sắc

Những màu sắc thông dụng khi làm biển hiệu tiệm tóc hiện tại là màu trắng sữa, màu đen hoặc các màu đơn sắc nổi trội,… ùy vào sở thích, nhu cầu của người tiêu dùng mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phông nền, màu chữ thích hợp nhưng phải lưu ý là lựa chọn sao cho hài hòa tránh những trường hợp quá đơn điệu hoặc quá sặc sỡ.

Trong trường hợp màu sắc đơn điệu sẽ không thu hút sự Note của người tiêu dùng, còn trường hợp biển hiệu sử dụng nhiều màu sặc sỡ cũng khiến người nhìn rối mắt.

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc 30 Shine
Mẫu biển hiệu tiệm tóc 30 Shine

Phông chữ biển hiệu

so với phông chữ trên biển hiệu tiệm tóc ta cũng không nên chọn những kiểu chữ phức tạp, dông dài mà nên chọn những mẫu chữ đơn giản, súc tích, dễ đọc nhưng không kém phần hiện đại.

phối hợp phông chữ cùng với hình ảnh hài hòa sẽ khiến biển hiệu tiệm tóc trông chuyên nghiệp và tráng lệ hơn.

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Asia
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Asia
Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Đại Hugo
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Đại Hugo

Hình ảnh trên biển hiệu

Thông thường trên biển hiệu sẽ là hình ảnh cách điệu của bộ tóc người nam hay nữ, hoặc những hình vẽ đơn giản như bông hoa, mặt trăng, người nổi tiếng,… Không nên trang trí biển hiệu quá nhiều hình vẽ vì sẽ không thích phù hợp với mẫu biển hiệu tiệm tóc.

Bố cục trình bày ngắn gọn và súc tích

Việc canh chỉnh bố cục trên biển hiệu sao cho hài hòa là điều cực kỳ trọng yếu. Do đó nếu bạn không tin tưởng vào tay nghề của mình thì nên tìm một nhà cung ứng uy tín chuyên thiết kế và thi công biển hiệu tiệm tóc sẽ tốt hơn.

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Venus
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Venus

Dùng vật liệu gì để làm mẫu biển hiệu tiệm tóc

Bạt Hiflex

Bạt hiflex là vật liệu được sử dụng vô cùng thông dụng ở trong hầu như toàn thể các nghề nghề hiện tại Trong số đó có được dùng để làm bảng hiệụ tiệm tóc

Thông thường so với các tiệm tóc có quy mô nhỏ thì người ta sẽ chọn loại bạt hiflex làm biển hiệu vì nó có giá thành rẻ, không những thế lại dễ thi công và thay thế nên sẽ được mọi người chọn lựa.

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Nguyễn Tâm
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Nguyễn Tâm

Chữ nổi, alu, mica

Có thể thấy đây là  những vật liệu được đa số mọi người ưa thích nhất hiện tại bởi lẽ chúng có độ bền cao, mẫu mã vô cùng phong phú và phong phú. Hơn nữa giá thành cũng tương đối chứ không phải quá đắt. Làm biển hiệu bằng vật liệu chữ nổi alu hoặc mica sẽ khiến biển hiệu tiệm tóc của chúng ta trông tráng lệ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Khánh Linh
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Khánh Linh
Mẫu bảng hiệu tiệm tóc - Tóc đẹp Dĩ An
Mẫu biển hiệu tiệm tóc – Tóc đẹp Dĩ An
Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Tuấn Hà Lan
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Tuấn Hà Lan
Mẫu bảng hiệu tiệm tóc - Hair Bar
Mẫu biển hiệu tiệm tóc – Hair Bar
Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Dũng Sài Gòn
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Dũng Sài Gòn

đèn tín hiệu ma trận

Việc sử dụng đèn tín hiệu để làm biển hiệu không còn quá xa lạ với mọi người nữa. hiện tại có rất nhiều tiệm cắt tóc sử dụng đèn tín hiệu ma trận vì sự nổi trội của nó. đa số mọi người chỉ rảnh buổi tối để đi cắt tóc hay làm đẹp. Vì vậy để làm cho biển hiệu mình nổi trội và thu hút sự Note của người tiêu dùng thì lựa chọn đèn tín hiệu là cực kỳ tỉnh táo. Thử tưởng tượng xem nếu bạn đi dạo một dãy phố ai cũng kinh doanh tiệm cắt tóc chắc hẳn bạn sẽ ghé vào cửa tiệm nơi có biển hiệu dễ nhìn nhất phải không nào?

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Freddy Salon
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Freddy Salon
Mẫu bảng hiệu tiệm tóc Bắc Trần Tiến
Mẫu biển hiệu tiệm tóc Bắc Trần Tiến

Địa chỉ làm mẫu biển hiệu tiệm tóc uy tín, chất lượng

doanh nghiệp CP truyền thông quảng cáo Làm biển hiệu là nhà cung ứng chuyên sản xuất, thi công, thiết kế, lắp đặt biển hiệu tiệm tóc giá tốt, uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn tồn tại đội ngũ thiết kế trẻ, đầy nhiệt huyế, năng động, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệp từ đó giúp khách hàng chọn và thiết kế những biển hiệu riêng, khác biệt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu biển hiệu tiệm tóc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!