Mẫu biển hiệu Quán Nhậu Hút Khách

Bạn đang có ý định mở một quán nhậu để kinh doanh nhưng chưa biết tìm mẫu biển hiệu quán nhậu ở đâu. Bạn còn lưỡng lự về mẫu mã cũng như giá thành của các loại biển hiệu quán nhậu, đừng lo, hãy để Làm biển hiệu giúp bạn nhé!

biển hiệu quán nhậu là gì?

Mẫu bảng hiệu quán nhậu 139 Phố đêm
Mẫu biển hiệu quán nhậu 139 Phố đêm

Ngày nay cuộc sống càng sức ép thì nhu cầu tiêu khiển trí não ngày càng cao. Kéo theo này là các dịch vụ ăn uống và điển hình là các quán nhậu mọc lên ngày càng nhiều, san sát nhau. Mọi người thường tìm tới quán nhậu để gặp mặt và giao lưu bằng hữu. Ngoài đồ ăn ngon ra thì biển hiệu là một phần trọng yếu thu hút khách hàng đến với quán bạn trong lần thứ nhất.

Vậy biển hiệu quán nhậu là một loại bảng ghi tên quán, các món ăn đặc trưng và địa chỉ quán,… nhằm mục đích truyền bá thương hiệu và gây được ấn tượng với khách hàng.

Làm sao để có một mẫu biển hiệu quán nhậu  ấn tượng?

Để một biển hiệu được nghĩ rằng ấn tượng với khách hàng thì bạn cần lưu ý một vài yếu tố dưới đây:

Chọn vật liệu làm biển hiệu quán nhậu

vật liệu làm biển hiệu hiên nay có rất nhiều loại khác nhau như: bạt hiflex, nhôm alu, đèn tín hiệu, nhựa mica… Mỗi loại vật liệu đều sẽ có những ưu thế và nhược điểm riêng, cũng cũng chính vì vậy toàn thể chúng ta nên tìm hiểu xem với muốn, nhu cầu, sở thích của chúng ta thì sẽ nên chọn vật liệu nào để làm biển hiệu quán nhậu.

Mẫu bảng hiệu quán nhậu Sườn cay
Mẫu biển hiệu quán nhậu Sườn cay

Lựa chọn phông chữ, kích thước chữ và màu sắc sao cho hài hòa

Một biển hiệu quán nhậu ấn tượng không phải là một biển hiệu sặc sỡ và nhiều màu sắc. Khách hàng chỉ nhớ đến và có ấn tượng mạnh khi biển hiệu hài hòa và cân đối về mặt bố cục, không quá lòe loẹt, rườm rà gây mất thiện cảm. Ngoài ra trên biển hiệu cần phải có một số thông tin trọng yếu như: Giờ đóng cửa, món ăn món ăn món ăn đặc sản nổi tiếng nổi tiếng của quán,… để khách hàng đơn giản nắm bắt được thông tin về quán hơn.

Mẫu bảng hiệu quán nhậu - Xóm nhậu
Mẫu biển hiệu quán nhậu – Xóm nhậu

Tìm nhà cung ứng thiết kế, lắp ráp và thi công biển hiệu thích hợp

Nếu bạn đã sở hữu những ý tưởng của riêng mình nhưng không biết cách hiện thực hóa ra bên ngoài thì lời khuyên mà chúng tôi gửi đến bạn là hãy để nhà cung ứng thiết kế phụ trách công việc đó. Khi bạn đã ưng ý với mẫu thiết kế thì bên thi công sẽ có trách nhiệm tiến hành hoàn thiện và lắp ráp một cách hoàn thiện cho bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm được một nhà cung ứng uy tín để có thể tạo ra mẫu biển hiệu quán nhậu đẹp thích hợp cho bạn.

Mẫu bảng hiệu quán nhậu Cua Đồng
Mẫu biển hiệu quán nhậu Cua Đồng

vật liệu làm mẫu biển hiệu quán nhậu thông dụng hiện tại

– biển hiệu quán nhậu được làm bằng vật liệu bạt Hiflex

Thông thường đây sẽ là vật liệu được các quán nhậu dân dã sử dụng. Loại này có dấu hiệu chính là đơn giản cho việc thi công lắp đặt, có thể đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời tùy thuộc vào sở thích của chủ quán.

Mẫu bảng hiệu quán nhậu Bé mập
Mẫu biển hiệu quán nhậu Bé mập
Mẫu bảng hiệu quán nhậu Thanh Trúc
Mẫu biển hiệu quán nhậu Thanh Trúc

– biển hiệu làm bằng chữ nổi mica, alu

Để tạo ấn tượng với khách hàng chủ quán sẽ làm biển hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. ưu thế của loại vật liệu này là độ bền cao, chịu được những điều kiện bên ngoài lên tới năm năm do đó tiết kiệm được một khoản ngân sách. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo ra sự chuyên nghiệp và tráng lệ cho quán của chúng ta, rất thích hợp cho những quán vừa và lớn.

Mẫu bảng hiệu quán nhậu Yaki
Mẫu biển hiệu quán nhậu Yaki
Mẫu bảng hiệu quán nhậu Hương lúa
Mẫu biển hiệu quán nhậu Hương lúa

– biển hiệu làm bằng đèn tín hiệu

hiện tại biển hiệu được làm bằng đèn tín hiệu không còn xa lạ với người dân Việt Nam nữa. đèn tín hiệu được ứng dụng vào biển hiệu spa, biển hiệu quán ăn, biển hiệu quán cafe và hiện giờ là quán nhậu. Mẫu biển hiệu quán nhậu đèn tín hiệu thu hút khách hàng đông đảo vì nó có ưu thế là rất nổi trội khi trời tối.

Mẫu bảng hiệu quán nhậu Đêm Sài Gòn
Mẫu biển hiệu quán nhậu Đêm Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu quán nhậu 85
Mẫu biển hiệu quán nhậu 85
Mẫu bảng hiệu quán nhậu Rừng & Biển 1333
Mẫu biển hiệu quán nhậu Rừng & Biển 1333
Mẫu bảng hiệu quán nhậu Ông Tiên
Mẫu biển hiệu quán nhậu Ông Tiên
Mẫu bảng hiệu quán nhậu lẩu dê 245
Mẫu biển hiệu quán nhậu lẩu dê 245

–  biển hiệu làm bằng hộp đèn bạt Hiflex

Biển hộp đèn bạt Hiflex quán nhậu là dạng biển quảng cáo có đèn bên trong biển, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban tối. Biển này rất thích phù hợp với các quán nhậu dân dã vì nó được thiết kế ở dạng đứng và có hai chân để chống, do đó có thể thuận tiện trong việc di chuyển vào trong nhà khi đóng cửa quán.

 

Mẫu bảng hiệu quán nhậu Phương Trâm
Mẫu biển hiệu quán nhậu Phương Trâm

Địa chỉ làm mẫu biển hiệu quán nhậu uy tín và chất lượng

doanh nghiệp CP truyền thông quảng cáo Làm biển hiệu là một trong những nhà cung ứng chuyên thiết kế, thi công, sản xuất biển hiệu quán nhậu giá tốt, uy tín và chất lượng tại khu vực TPHCM và cả nước. doanh nghiệp luôn đảm bảo ship hàng nhanh chóng, đến tận tay khách hàng và đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó bạn không cần phải lo ngại về mẫu biển hiệu quán nhậu như vậy nào là đẹp nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu biển hiệu quán nhậu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!