Mẫu biển hiệu Phòng Khám thông dụng Nhất hiện tại

Bạn đang có ý định đầu tư mở riêng một phòng khám để tự làm nghề nhưng chưa biết tìm mẫu biển hiệu ở đâu cho thích hợp. Dưới đây là một số mẫu biển hiệu phòng khám thông dụng nhất hiện tại để mọi người tham khảo.

Mẫu biển hiệu phòng khám là gì?

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đại Việt
Mẫu biển hiệu phòng khám Đại Việt
Mẫu bảng hiệu phòng khám Hưng Thịnh
Mẫu biển hiệu phòng khám Hưng Thịnh

biển hiệu phòng khám là phương tiện giúp khách hàng nhận diện tên phòng khám, các dịch vụ khám trị bệnh và tên bác sỹ,… Từ đó khách hàng có thể ghi nhớ thông tin về phòng khám để giới thiệu với người thân, bằng hữu.

Đây cũng là phương thức để tuyên truyền dịch vụ khám trị bệnh tại phòng khám đến với mọi người xung quanh. vì vậy việc thiết kế một mẫu biển hiệu phòng khám sao cho chuyên nghiệp và ưa nhìn là điều thiết yếu.

dấu hiệu của mẫu biển quảng cáo phòng khám

Thông tin trên biển hiệu: tên phòng khám, địa chỉ, số smartphone, tên bác sỹ, chuyên môn bác sỹ và dịch vụ của phòng khám,…

vật liệu làm ra biển hiệu phòng khám thường là 2 loại chính là bộ chữ mica và nền biển alu. Bộ chữ mica có sử dụng hệ thống đèn tín hiệu phát sáng ở phía trong mang lại sự nổi trội nhất trong đêm tối và nền biển alu đảm bảo độ chắc rằng ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường.

Mẫu bảng hiệu phòng khám - Bệnh viện Thanh Nhàn
Mẫu biển hiệu phòng khám – trạm xá Thanh Nhàn

Những yếu tố nào làm ra mẫu biển hiệu phòng khám đẹp mắt?

Màu sắc và phông chữ

Biển quảng cáo phòng khám nên chọn từ 2 đến 3 màu cơ bản như trắng, đỏ, xanh,… Hạn chế sử dụng những màu tối, màu trầm vì không thích phù hợp với loại hình kinh doanh này. Ngoài ra, bạn cần lưu ý chọn những phông chữ đơn giản, dễ đọc để tăng trải nghiệm và sự ấn tượng của người nhìn.

Mẫu bảng hiệu phòng khám - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
Mẫu biển hiệu phòng khám – trạm xá Đa khoa Đức Giang

Kích thước biển quảng cáo

Biển quảng cáo phòng khám nên có kích thước thích phù hợp với kích thước mặt tiền phòng khám, bằng nhau là tốt nhất. Nên chọn vị trí không gian thích hợp để lắp biển quảng cáo phòng khám, tránh bị che đậy hay cản tầm nhìn.

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Bác sĩ Gia Đình
Mẫu biển hiệu phòng khám Đa khoa bác sỹ Gia Đình

Bố cục biển quảng cáo

Biển quảng cáo phòng khám đẹp cần phải có bố cục hài hòa cân đối, không cần phải quá phức tạp, phá cách. Nên để các dịch vụ khám trị bệnh của phòng khám lên trên biển hiệu để người đi khám đơn giản nắm bắt thông tin. Cần chỉnh sửa bố cục biển hiệu quảng cáo sao cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin thiết yếu.

vật liệu làm mẫu biển hiệu thông dụng nhất hiện tại

Mẫu biển hiệu phòng khám bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu phòng khám Nguyễn Mạnh Hùng
Mẫu biển hiệu phòng khám Nguyễn Mạnh Hùng
Mẫu bảng hiệu phòng khám Nhi đồng Sài Gòn
Mẫu biển hiệu phòng khám Nhi đồng Sài Gòn

Hiflex là loại vật liệu được sử dụng trong hầu như các dịch vụ kinh doanh  vì tính bền màu, chịu nhiệt tốt, có độ bền cao và có giá thành rẻ. Đa số các phòng khám đông У hoặc phòng khám tư nhân có quy mô nhỏ sẽ sử dụng biển hiệu hiflex.

Mẫu biển hiệu bằng chữ nổi mica và nền biển alu

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Pacific
Mẫu biển hiệu phòng khám Đa khoa Pacific
Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Sài Gòn
Mẫu biển hiệu phòng khám Đa khoa Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu phòng khám - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Mẫu biển hiệu phòng khám – trạm xá Đại học У dược TP.Hồ Chí Minh
Mẫu bảng hiệu phòng khám Nha khoa Thiên Đức
Mẫu biển hiệu phòng khám Nha khoa Thiên Đức

Đây là vật liệu chính mà đại đa số các phòng khám thường chọn hiện tại để làm biển hiệu. Mica vừa đẹp vừa tráng lệ còn alu lại bền chắc và chịu nhiệt tốt. Do đó cặp đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các phòng khám có quy mô và tại các TP lớn.

Mẫu biển hiệu phòng khám bằng đèn tín hiệu

Đây cũng là loại biển hiệu được các phòng khám ưa thích hiện tại vì khả năng hiển thị thông tin vào ban tối rất tốt. Ngoài tác dụng giúp người đi đường dễ nhận ra phòng khám biển hiệu còn tồn tại tác dụng giới thiệu các dịch vụ của phòng khám đến với mọi người. Hơn nữa biển hiệu đen led cũng không quá đắt nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho phòng khám của mình.

Mẫu bảng hiệu phòng khám Đa khoa Trọng Nghĩa
Mẫu biển hiệu phòng khám Đa khoa Trọng Nghĩa

Địa chỉ làm mẫu biển hiệu phòng khám uy tín và đảm bảo chất lượng

Hãy đến với Làm biển hiệu để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thời cơ tư vấn cho bạn những mẫu biển hiệu đẹp nhất hiện tại. Chúng tôi sẽ lo toàn thể các thời kỳ từ khâu thiết kế, in ấn, thi công và lắp đặt biển hiệu cho phòng khám của chúng ta. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự chuyên nghiệp của nhân viên doanh nghiệp sẽ làm cho biển hiệu phòng khám của chúng ta thu hút sự Note của người tiêu dùng ngay lần nhìn thấy thứ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu biển hiệu phòng khám thì có thể tham khảo dịch vụ thi công biển hiệu tại đây!