Tổng Hợp Mẫu biển hiệu Làm Nail Đẹp Nhất 2022

 

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu làm đẹp của nhân loại ngày càng cao. Do đó có rất nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời như: slon tóc, phòng khám nha khoa, spa làm đẹp, tiệm nail,… Nắm bắt được xu thế đó có rất nhiều tiệm nail ra đời và để tiệm chăm sóc móng của chúng ta được khách hàng nhớ đến thì phải có một biển hiệu làm nail ấn tượng và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số mẫu biển hiệu làm nail để mọi người tham khảo.

Vai trò của biển hiệu tiệm nail

Mẫu bảng hiệu làm nail - Nail Room
Mẫu biển hiệu làm nail – Nail Room
Mẫu bảng hiệu làm nail Everly
Mẫu biển hiệu làm nail Everly

biển hiệu tiệm nail là phương tiện để khách hàng nhận diện cửa tiệm của chúng ta. Nhìn vào biển hiệu họ biết bạn đang kinh doanh dịch vụ làm nail và sẽ đến khi có nhu cầu.

Ngoài ra đây đang là diện mạo của tiệm nail. Một biển hiệu thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp tiệm nail của chúng ta đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu biển hiệu làm nail đẹp là hoàn toàn thiết yếu.

Những tiêu chuẩn để có một mẫu biển hiệu tiệm nail đẹp

Bố cục hài hòa, cân đối

Bạn cần canh chỉnh sao cho nội dung và hình ảnh trên biển hiệu hài hòa và cân so với nhau. Nội dung phải thống nhất với hình ảnh. Không nên để nội dung một đằng mà hình minh họa lại một nẻo được.

Mẫu bảng hiệu làm nail Eforea Boutique Salon
Mẫu biển hiệu làm nail Eforea Boutique Salon

Màu sắc nổi trội, dễ nhìn

Nghề nail là nghề để làm đẹp cho mọi người, do đó màu sắc biển hiệu và màu chữ cũng phải nổi trội như màu sơn trong cửa hiệu vậy. Có như vậy thì mới thu hút được nhiều khách hàng đến làm đẹp được.

Mẫu bảng hiệu làm nail Halei Shop
Mẫu biển hiệu làm nail Halei Shop

Phông chữ đơn giản, dễ nhìn

Bạn phải lựa chọn phông chữ, cỡ chữ sao cho dễ nhìn. Tránh trường hợp chữ quá phức tạp, khách hàng không đọc được những thông tin thiết yếu.

Mẫu bảng hiệu làm nail - Bora Nail
Mẫu biển hiệu làm nail – Bora Nail

vật liệu biển hiệu thích hợp

Chọn vật liệu làm biển hiệu sao cho thích phù hợp với quy mô cũng như thiết kế bên trong của cửa hiệu. Thống nhất về kiểu mẫu từ trong ra ngoài thì mới phát huy hết vai trò của biển hiệu được.

Mẫu bảng hiệu làm nail - Honey Nail
Mẫu biển hiệu làm nail – Honey Nail

Một số mẫu biển hiệu tiệm nail mới nhất hiện tại

Mẫu biển hiệu làm nail bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex cũng hay được sử dụng làm biển hiệu tiệm cắt tóc hoặc tiệm nail có quy mô nhỏ. Đây là vật liệu rẻ, đơn giản thay thế, lắp đặt nhưng nhược điểm của nó là độ bền lại không cao.

Mẫu bảng hiệu làm nail - Chang Nails
Mẫu biển hiệu làm nail – Chang Nails

Mẫu biển hiệu làm nail bằng chữ nổi alu, mica

Mẫu bảng hiệu làm nail Trang Beauty & Nail Care
Mẫu biển hiệu làm nail Trang Beauty & Nail Care
Mẫu bảng hiệu làm nail - Coco Nail & Beauty
Mẫu biển hiệu làm nail – Coco Nail & Beauty
Mẫu bảng hiệu làm nail Ngọc Nail
Mẫu biển hiệu làm nail Ngọc Nail

Để tạo ấn tượng mạnh với đại đa số khách hàng, người ta sẽ thường làm biển hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. ưu thế của vật liệu này là có độ bền cao, chịu được những xúc tiến của thời tiết do đó có thể tiết kiệm ngân sách tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo thành được sự chuyên nghiệp và tráng lệ cho các cửa tiệm làm nail.

Mẫu biển hiệu làm nail đèn tín hiệu

Mẫu bảng hiệu làm nail Ruby Nail
Mẫu biển hiệu làm nail Ruby Nail

biển hiệu bằng đèn tín hiệu đang rất rất được quan tâm hiện tại bởi nó có nhiều ưu thế nổi trội như: màu sắc vô cùng phong phú, mẫu mã phong phú, dễ sử dụng, ngân sách thấp, nhiều mẫu mã mã mã, tuổi thọ cao giúp cho tiệm nail của chúng ta tối ưu hóa ngân sách dành riêng cho quảng cáo.

Trên đây là những mẫu biển hiệu làm nail thông dụng nhất hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu tiệm nail vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé!