Điểm Danh 10 Mẫu biển hiệu Quán Cơm khác biệt Nhất Nên Biết

hiện tại cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu được ăn ngon của loài người cũng từ này mà tăng theo. Do đó kinh doanh dịch vụ ăn uống rất rất được ưa thích hiện tại. Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán cơm thì hãy tìm cho mình mẫu biển hiệu quán cơm khác biệt để thu hút khách hàng. Dưới đây là những mẫu biển hiệu quán cơm đẹp nhất 2020.

Vì Sao phải có biển hiệu quán cơm?

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm quê Mười Khó
Mẫu biển hiệu quán cơm – Cơm quê Mười Khó
Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm tấm Phúc Lộc Thọ
Mẫu biển hiệu quán cơm – Cơm tấm Phúc Lộc Thọ
Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Singapore
Mẫu biển hiệu quán cơm – Cơm niêu Singapore

Việc bạn sỡ hữu một mẫu biển hiệu quán cơm đẹp mắt sẽ kích thích được vị giác, nó khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” và “ngon miệng” ngay từ lần thứ nhất nhìn thấy. Do đó việc đầu tư cho quán cơm một biển hiệu ưa nhìn là điều hết sức bình thường.

biển hiệu quán cơm là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu quán cơm. biển hiệu được tạo ra vừa để dùng với mục đích quảng cáo tới mọi người vừa để thu hút được nhiều khách hàng tìm tới quán cơm của chúng ta, tránh sự nhầm lẫn với các quán ăn gần đó.

Trên biển hiệu tường ghi tên quán ăn, địa chỉ, các món ăn đặc trưng… để cho khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ thông tin.

Những lưu ý để có biển hiệu quán cơm đẹp mắt

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Thiên Lý
Mẫu biển hiệu quán cơm – Cơm niêu Thiên Lý

Chọn vật liệu để làm biển hiệu quán cơm

hiện tại có rất nhiều vật liệu để làm biển hiệu quán cơm như: bạt hiflex, chữ nổi mica, đèn tín hiệu, alu, inox,… Cần xác nhận quy mô quán ăn để lựa chọn vật liệu làm biển hiệu cho thích hợp.

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Tố Uyên
Mẫu biển hiệu quán cơm – Cơm niêu Tố Uyên

Sắp xếp bố cục sao cho thật cân đối và hài hòa

Trên biển hiệu thường có nội dung và hình ảnh minh họa. Thông thường bạn sẽ phải xem xét sao cho phông chữ và màu chữ hài hòa với nhau. Sau đó thêm vào hình ảnh hoặc logo quán cơm. Cần lưu ý không nên để phông chữ quá phức tạp làm rối bố cục biển hiệu.

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm sườn Đào Duy Từ
Mẫu biển hiệu quán cơm – Cơm sườn Đào Duy Từ

Chọn nhà cung ứng thiết kế, thi công biển hiệu quán cơm uy tín

sau thời điểm đã lựa chọn vật liệu, mẫu mã rồi thì nên tìm địa chỉ thiết kế biển hiệu uy tín và chất lượng. Bởi lẽ tìm đúng nhà cung ứng rồi bạn chỉ việc trình bày ý tưởng, mọi thứ còn sót lại đã có nhà cung ứng chuyên môn gánh vác từ khâu thiết kế cho tới in ấn, thi công lắp đặt.

Mẫu bảng hiệu quán cơm 2 Chị Em - Cơm Gà Nha Trang
Mẫu biển hiệu quán cơm 2 Chị Em – Cơm Gà Nha Trang

Mẫu biển hiệu quán cơm khác biệt thu hút khách hiện tại

Mẫu biển hiệu quán cơm bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu quán cơm Như Ý
Mẫu biển hiệu quán cơm Như Ý

Đây là vật liệu thông dụng được các quán cơm dân dã sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Bạt Hiflex có giá thành rẻ, đơn giản in ấn lại dễ lắp đặt và thay thế nên được nhiều người chọn lựa.

Mẫu biển hiệu quán cơm chữ nổi mica,alu

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Quán Bụi
Mẫu biển hiệu quán cơm – Quán Bụi

Mica, alu là một trong số những vật liệu được mọi người ưa thích bởi lẽ chúng có độ bền cao, mẫu mã phong phú và phong phú, không những thế giá thành cũng tương đối chứ không quá đắt. Làm biển hiệu chữ nổi mica sẽ khiến biển hiệu trông tráng lệ và chuyên nghiệp hơn. Thông thường những quán cơm  có quy mô lớn hoặc có danh tiếng lâu năm sẽ lựa chọn mẫu biển hiệu bằng mica phối hợp nền biển alu để tạo sự tráng lệ cho quán ăn.

Mẫu biển hiệu quán cơm bằng gỗ

Mẫu bảng hiệu quán cơm - Cơm niêu Sài Gòn
Mẫu biển hiệu quán cơm – Cơm niêu Sài Gòn
Mẫu bảng hiệu quán cơm Trúc Lâm Trai
Mẫu biển hiệu quán cơm Trúc Lâm Trai

Đây là vật liệu thân thiện với môi trường, thích hợp cho các quán cơm theo phong thái dân dã, truyền thống.

Trên đây là một số mẫu biển hiệu quán cơm hút khách hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quán cơm vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển hiệu của Làm biển hiệu nhé!