20 Mẫu biển hiệu Gara Ô Tô update tiên tiến nhất hiện tại

Ngày nay khi chất lượng sống của nhân loại ngày càng cao thì việc mỗi cá nhân có 1 chiếc ô tô là việc không còn quá xa lạ nữa. Từ đó các gara chăm sóc và bảo trì ô tô ra đời. Và để gara của mình không bị nhầm lẫn với bất kể gara nào khác thì người chủ luôn tìm một mẫu biển hiệu gara khác biệt. Sau đây một số mẫu biển hiệu gara ô tô tiên tiến nhất hiện tại.

Vai trò của mẫu biển hiệu gara ô tô?

Mẫu bảng hiệu gara ô tô 5S
Mẫu biển hiệu gara ô tô 5S
Mẫu bảng hiệu gara ô tô Hà Thành
Mẫu biển hiệu gara ô tô Hà Thành

Đây là phương tiện giúp khách hàng nhận diện thương hiệu gara của chúng ta. Tránh trường hợp nhầm lẫn khi có nhiều gara trên một đoạn đường. biển hiệu giúp khách hàng đơn giản tìm thấy gara mà họ muốn đến.

biển hiệu còn tồn tại vai trò truyền bá thương hiệu đến với mọi người. Nếu bạn có một mẫu biển hiệu gara ấn tượng thì không cần phải tốn tiền cho việc treo băng rôn quảng cáo nữa. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho việc quảng cáo đấy.

biển hiệu hiển thị đầy đủ tên cửa hiệu, địa chỉ, hotline và các dịch vụ hiện hữu… để khách hàng ghi nhớ thông tin và tìm đến gara của chúng ta khi có nhu cầu.

Những yếu tố nào làm ra mẫu biển hiệu gara ô tô đẹp mắt?

Màu sắc và phông chữ

biển hiệu gara ô tô nên chọn từ 2 cho đến 3 màu cơ bản ví dụ như trắng, đỏ, xanh, đen, xám… Và bạn hạn chế dùng màu quá sặc sỡ vì nó không thích phù hợp với loại hình kinh doanh này. ngoài ra, bạn cần lưu ý chọn phông chữ đơn giản để giúp cho người nhìn đơn giản đọc và nắm bắt thông tin hơn.

Mẫu bảng hiệu gara ô tô Trung Anh
Mẫu biển hiệu gara ô tô Trung Anh

Kích thước biển quảng cáo

Biển quảng cáo gara nên có kích thước thích phù hợp với kích thước mặt tiền gara, bằng nhau là tốt nhất. Nên chọn vị trí có không gian thích hợp, rộng rãi để lắp biển quảng cáo, tránh bị che đậy, cản tầm nhìn.

Mẫu bảng hiệu gara ô tô Thuận Phát
Mẫu biển hiệu gara ô tô Thuận Phát

Bố cục biển quảng cáo

Biển quảng cáo cần phải có bố cục hài hòa và cân đối, không cần quá phức tạp hoặc quá phá cách. Nên để các dịch vụ bảo trì hoặc sữa chữa của gara lên ý tưởng cho biển hiệu. Bạn cần canh chỉnh biển hiệu gara ô tô sao cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin thiết yếu.

Mẫu bảng hiệu gara ô tô Trung Kiên
Mẫu biển hiệu gara ô tô Trung Kiên

Những mẫu biển hiệu gara ô tô thông dụng hiện tại

Mẫu biển hiệu gara bạt Hiflex

Hiflex là vật liệu được sử dụng hầu như trong các dịch vụ kinh doanh sử dụng vì tính bền màu, có khả năng chịu nhiệt tốt và có giá thành rẻ. Đa số các gara cũng sử dụng biển hiệu hiflex vì tính tiện lợi của nó.

Mẫu bảng hiệu gara ô tô Trường Thành
Mẫu biển hiệu gara ô tô Trường Thành
Mẫu bảng hiệu gara ô tô Nhân Thùy
Mẫu biển hiệu gara ô tô Nhân Thùy

Mẫu biển hiệu gara chữ nổi mica

Đây cũng là vật liệu chính mà các gara ô tô thường chọn để làm biển hiệu. Mica vừa đẹp vừa sang, alu lại có độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt tốt. Do đó cặp đôi này rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các garacó quy mô và tại các TP lớn.

Mẫu bảng hiệu gara ô tô Gia Thái
Mẫu biển hiệu gara ô tô Gia Thái
Mẫu bảng hiệu gara ô tô Hưng Minh
Mẫu biển hiệu gara ô tô Hưng Minh
Mẫu bảng hiệu gara ô tô V7
Mẫu biển hiệu gara ô tô V7

Địa chỉ làm mẫu biển hiệu gara ô tô uy tín, chất lượng

Đến với ADV solutions bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế cho mình một mẫu biển hiệu gara ô tô tách biệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng vì doanh nghiệp chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng khó tính và thu được những phản hồi rất tích cực.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu gara ô tô thì có thể tham khảo dịch vụ thi công biển hiệu tại đây!