100+ Mẫu biển hiệu Makeup Đẹp-Độc-Lạ Nhất hiện tại

hiện tại nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng biết cách làm đẹp và tự trang điểm cho mình. đôi lúc bạn cần trang điểm trong những trường hợp đặc biệt như đi tiệc, đi đám cưới,… Do đó hàng loạt các cửa tiệm makeup ra đời để thỏa mãn nhu cầu trên. Vậy làm sao để cửa hiệu của chúng ta có chỗ đứng trong thị trường và nổi trội hơn so với các cửa hiệu khác? Điều thứ nhất và trọng yếu nhất là cửa hiệu bạn phải có mẫu biển hiệu makeup thật chuyên nghiệp, ấn tượng và khác biệt, có như vậy mới thu hút được nhiều khách hàng.

biển hiệu makeup là gì?

biển hiệu makeup là phương tiện để thông báo rằng cửa tiệm của chúng ta có dịch vụ trang điểm và mọi người có thể ghé đến khi có nhu cầu.

Mẫu bảng hiệu makeup Thu Kenny
Mẫu biển hiệu makeup Thu Kenny
Mẫu bảng hiệu makeup LiLi
Mẫu biển hiệu makeup LiLi
Mẫu bảng hiệu makeup Hạnh Nguyễn
Mẫu biển hiệu makeup Hạnh Nguyễn

Hơn nữa đây đang là gương mặt của cửa tiệm makeup. Một biển hiệu thu hút, khác biệt và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cho cửa hiệu của chúng ta thu hút được nhiều khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu biển hiệu makeup đẹp là hoàn toàn thiết yếu.

Những nội dung phải có trên biển hiệu makeup

biển hiệu makeup tương tự như những biển hiệu dịch vụ khác nhưng phải có những biểu tượng và phông chữ nhẹ nhõm hơn để thích phù hợp với nghề nghề làm đẹp.

Mẫu bảng hiệu makeup Kylie
Mẫu biển hiệu makeup Kylie
Mẫu bảng hiệu makeup Hùng Nguyễn
Mẫu biển hiệu makeup Hùng Nguyễn

+ Tên cửα tiệɱ: Để phân biệt với những cửa hiệu khác

+ Thông tin liên hệ: Số điệи thoạι liên hệ, địα chỉ cửα hàng…

+ Biểu tượng: Nếu cửa hiệu có biểu tượng riêng, có thể thêm vào từ chuyên dụng như “makeup”, “trang điểm” để mọi người nhận thấy.

+ Phông chữ và màu sắc: Chữ nên là chữ cách điệᑗ mộƬ chúƬ nhưng vẫи đảɱ bảσ dễ nhìи; màᑗ sắͼ trang nhã nhìи vàσ là có cảɱ giáͼ thiệи cảɱ.

Các mẫu biển hiệu makeup cơ bản

Mẫu bảng hiệu makeup Nina
Mẫu biển hiệu makeup Nina

hiện tại có rất nhiều loại biển hiệu makeup khác nhau như: biển hiệu hộp đèn, chữ nổi mica, biển hiệu gỗ, biển hiệu đèn tín hiệu chữ nổi, bảng đèn tín hiệu ma trận,… Ngoài ra bạn còn tồn tại thể sử dụng biển hiệu vẽ tay để tạo nét tách biệt cho cửa hiệu. Dưới đây là một số mẫu biển hiệu makeup thông dụng:

Mẫu biển hiệu makeup hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn sử dụng vật liệu mica, bằng công nghệ hút nổi có thể tạo ra các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, elip rất thích phù hợp với những yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Đặc biệt bạn có thể phối phù hợp với đèn tín hiệu chiếu sáng bên trong để tạo thành một bảng hộp đèn mica thật sự nổi trội và ấn tượng.

Mẫu bảng hiệu makeup Ken
Mẫu biển hiệu makeup Ken

Mẫu biển hiệu makeup phối hợp nền alu và chữ nổi mica

Để tạo ấn tượng một cách nhanh chóng với khách hàng người ta sẽ chọn phương án làm biển hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Loại vật liệu này vừa có độ bền cao, giá thành lại thích hợp, không những thế còn toát lên sự chuyên nghiệp cho cửa hiệu.

Mẫu bảng hiệu makeup Vanmiu Beauty
Mẫu biển hiệu makeup Vanmiu Beauty
Mẫu bảng hiệu makeup Quách Ánh
Mẫu biển hiệu makeup Quách Ánh

biển hiệu makeup đèn tín hiệu

biển hiệu được làm bằng đèn tín hiệu đang rất rất được ưa thích hiện tại bởi chúng có nhiều ưu thế vượt trội như: Mẫu mã phong phú, đơn giản sử dụng, ngân sách thấp, nhiều mẫu mã mã mã, nội dung hiển thị khác biệt, độ bền cao giúp cho cửa hiệu makeup của chúng ta tối ưu hóa được những ngân sách giành riêng cho quảng cáo.

Mẫu bảng hiệu makeup Ngọc Trang
Mẫu biển hiệu makeup Ngọc Trang

Trên đây là những mẫu biển hiệu makeup đẹp và thông dụng nhất hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu makeup vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của Làm biển hiệu nhé!