10 Mẫu biển hiệu Quán Ăn Đẹp Nhất 2020

Bạn đang có ý định mở một quán ăn để kinh doanh nhưng chưa biết tìm mẫu biển hiệu quán ăn ở đâu. Bạn còn chần chờ về mẫu mã cũng như giá thành của các loại biển hiệu quán ăn, đừng lo, hãy để Làm biển hiệu giúp bạn ngay nhé!

Mẫu biển hiệu quán ăn là gì?

Mẫu bảng hiệu quán ăn Việt Phố
Mẫu biển hiệu quán ăn Việt Phố

biển hiệu quán ăn là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu quán ăn. biển hiệu được tạo ra vừa dùng với mục đích để quảng cáo tới mọi người vừa để thu hút nhiều khách hàng tìm tới quán của chúng ta. Do đó việc chọn lựa mẫu biển hiệu quán ăn sao cho đẹp mắt là cực kỳ trọng yếu.

Trên biển hiệu thường sẽ ghi tên quán, các món đặc trưng, địa chỉ quán… để khách hàng đơn giản nhận diện và ghi nhớ thông tin về quán.

Mẫu bảng hiệu quán ăn lẩu nướng Hàn Quốc
Mẫu biển hiệu quán ăn lẩu nướng Hàn Quốc

Điều gì làm ra mẫu biển hiệu quán ăn khác biệt

Màu sắc

Những màu sắc thông dụng khi làm biển hiệu quán ăn hiện tại thường là màu trắng sữa, màu đen hoặc các màu đơn sắc nổi trội,… Bạn có thể tùy chọn màu sắc phông nền, màu chữ tùy vào mục đích và sở thích, nhưng có một vấn đề cần nhớ là phải lựa chọn sao cho hài hòa để tránh trường hợp quá đơn điệu hoặc quá sặc sỡ.

Mẫu bảng hiệu quán ăn Phở Thái Sơn
Mẫu biển hiệu quán ăn Phở Thái Sơn

Phông chữ

so với phông chữ trên biển hiệu quán ăn, bạn cũng không nên chọn những kiểu chữ phức tạp mà nên chọn những mẫu chữ đơn giản, dễ đọc nhưng súc tích và không kém phần hiện đại.

Mẫu bảng hiệu quán ăn Phở 24
Mẫu biển hiệu quán ăn Phở 24

vật liệu

tùy thuộc vào từng loại quán ăn mà lựa chọn vật liệu làm biển hiệu sao cho thích thống nhất. Ngoài ra vật liệu làm biển hiệu còn phụ thuộc vào ngân sách mà chủ cửa hiệu chi trả.

vật liệu làm mẫu biển hiệu quán ăn thông dụng hiện tại

Mẫu biển hiệu bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu quán ăn 79
Mẫu biển hiệu quán ăn 79
Mẫu bảng hiệu quán ăn Kỳ Hòa Quán
Mẫu biển hiệu quán ăn Kỳ Hòa Quán

Bạt hiflex là vật liệu bạt được sử dụng rất thông dụng trong hầu như toàn thể các nghề nghề hiện tại Trong số đó có làm bảng hiệụ quán ăn

Thông thường với các quán ăn dân dã người ta sẽ chọn bạt hiflex làm biển hiệu vì nó có giá thành rẻ, không những thế lại dễ thi công thay thế nên sẽ được đại đa số mọi người chọn lựa.

Mẫu biển hiệu bằng mica,alu

Mẫu bảng hiệu quán ăn Sườn cay
Mẫu biển hiệu quán ăn Sườn Cay
Mẫu bảng hiệu quán ăn Hương Lúa
Mẫu biển hiệu quán ăn Hương Lúa
Mẫu bảng hiệu quán ăn Huyền Trang
Mẫu biển hiệu quán ăn Huyền Trang

Đây là  những vật liệu được mọi người ưa thích nhất hiện tại bởi lẽ chúng có một số ưu thế nổi trội như độ bền cao, mẫu mã phong phú và vô cùng phong phú, không những thế giá thành cũng hoàn toàn thích hợp. Làm biển hiệu bằng vật liệu chữ nổi alu hoặc mica sẽ làm cho biển hiệu trông tráng lệ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thông thường so với những quán ăn có quy mô lớn hoặc muốn tạo sự chuyên nghiệp, tráng lệ với khách hàng sẽ lựa chọn mẫu biển hiệu bằng mica hặc alu.

Mẫu biển hiệu quán ăn bằng đèn tín hiệu

Mẫu bảng hiệu quán ăn Hokkaido Sachi
Mẫu biển hiệu quán ăn Hokkaido Sachi
Mẫu bảng hiệu quán ăn Tous les Jours
Mẫu biển hiệu quán ăn Tous les Jours

Việc sử dụng đèn tín hiệu để làm biển hiệu quán ăn không còn xa lạ với mọi người nữa. biển hiệu bằng đèn tín hiệu cũng không kén chọn không gian hay diện tích quán vì nó thích phù hợp với hầu như mọi loại quán từ quán dân dã cho tới thượng hạng, từ quán ăn Việt cho tới quán ăn Nhật, Hàn,… tác dụng chính mà đèn tín hiệu mang lại là gây ấn tượng ngay từ lần thứ nhất nhìn và thu hút được nhiều khách hàng.

Địa chỉ làm biển hiệu quán ăn uy tín, giá tốt

doanh nghiệp CP truyền thông quảng cáo Làm biển hiệu là một nhà cung ứng chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt biển hiệu quán ăn đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn tồn tại đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, giúp khách hàng chọn và thiết kế những mẫu biển hiệu riêng và khác biệt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quán ăn thì có thể tham khảo dịch vụ thi công biển hiệu tại đây nhé!